Hotline đặt hàng 24/7 : 1900 636 159 | (024) 2321 5959

Chào mừng bạn đến với dicho159, bạn có thể đăng nhập or đăng ký.
Hiển thị:
Sắp xếp:
Cải Ngọt FVF

Cải ngọt là loại rau thuộc họ cải, giàu chất dinh dưỡng rất dễ ăn. Cải ngọt có tính ôn có thể hỗ trợ điều trị các bệnh như ung thư, táo bón, thông vị, trường lợi, tức ngực.

-Chế biến: nấu canh, luộc


Cải đuôi phụng FVF
Cải đuôi phụng thuộc họ cải có màu xanh mướt, lá xẻ thuỳ khá sâu, có vị vừa giống cải ngọt vừa nồng giống cải bẹ xanh. Bên ngoài loại cải này khá giống với cải cúc nên dễ nhầm lẫn khi chọn mua...

Cải đuôi phụng
là loại rau chứa nhiều vitamin A, B và E. -Rất ngon khi ăn tươi, xào hoặc nấu canh, ăn lẩu
Rau muống Chúc sơn

Ngày xưa, rau Muống là loại rau thường được mang tiến vua vì đặc điểm ăn giòn và bùi, chứa nhiều vitamin A bổ dưỡng cho mắt.
Rau muống được trồng tại nông trang Thung Cả trong điều kiện chăm sóc, chăm bón hoàn toàn theo mô hình nông nghiệp sinh thái. Rau có ngọn rất múp, tươi non, đảm bảo vệ sinh và an toàn.


- Chế biến: nấu canh, luộc, xào.

Rau mùi

Ăn rau mùi giúp thơm miệng, làm đẹp da, trị rối loạn kinh nguyệt... Các chị em nên bổ sung loại rau thơm này vào các món ăn hằng ngày.

Cải bẹ trắng FVF

Cải bẹ trắng FVF có vị mát mềm, giàu vitamin, có công dụng chữa được nhiều bệnh: tiêu đờm, trừ mụn nhỏt, tiêu ho, tức ngực, đầy bụng..

-Chế biến: nấu canh, luộc



Cải cúc FVF
Rau cải cúc là loại rau dễ mọc và nấu cũng nhanh,thường thì chúng ta dùng để ăn lẩu vì đặc tính của rau cải cúc là nhanh chín và ăn như thế sẽ ngọt và giữ được chất dinh dưỡng nên cũng là một loại rau được ưa chuộng với đa số.
Cải bẹ dún FVF

Cải dún có vitamin C và nhiều nguyên tố vi lượng giúp ích cho sự trao đổi chất của cơ thể trẻ. Lúc trẻ mệt, chán ăn, một bát cháo cật với cải dún sẽ giúp trẻ ngon miệng, dễ nuốt và dễ tiêu hóa
Cải dún có vị dễ ăn, có tác dụng làm mát gan, thanh lọc, giải nhiệt cơ thể khi nấu canh.

-Chế biến: nấu canh, luộc.


Bí ngọn FVF

Ngọn bí xanh chứa các vitamin B9, vitamin C, vitamin E, vitamin A và các khoáng chất như: kali, phospho, magiê góp phần giúp chị em giữ gìn vòng eo thon gọn, không tích mỡ ở bụng.Theo Đông y thì ngọn bí xanh có vị ngọt, tính hàn, nên khi ăn không có độc tính, mà còn có tác dụng kiện tỳ, ích khí, tiêu trừ nước thừa trong cơ thể, giảm cân.

-Chế biến: luộc, nấu canh, làm nộm

Xà lách xoăn Chúc sơn

Rau diếp chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho con người như: các loại vitamin A, B, C, D, E và các loại khoáng chất: Sắt, can xin, phốt pho, natri, cali, sulphat, caroten….Dùng xà lách để giải nhiệt, lọc máu, cung cấp các khoáng chất, giảm đau, gây ngủ, làm dịu cơn ho, trị đái đường, lợi sữa.

-Chế biến: ăn sống, say sinh tố

Mồng tơi Chúc sơn

Rau mồng tơi còn có các tên mùng tơi, tầm tơi, tên Hán là lạc quỳ, chung quỳ, yên chi thái, đằng thái. Theo Đông y, mồng tơi có vị chua ngọt, không độc, tính lạnh, có tác dụng giải độc, thanh nhiệt, hoạt tràng... Dùng mồng tơi chữa táo bón, đái dắt, kiết lỵ, làm đẹp da... vô cùng hiệu quả.

-Chế biến: xào, nấu canh, luộc

Rau Ngót

Rau ngót là loại rau lành và bổ dưỡng. Không chỉ là một món ăn thông thường, rau ngót còn có tác dụng chữa bệnh: thanh nhiệt, giảm béo, đái tháo đường, táo bón, chảy máu cam, sót nhau, đau mắt đỏ…


-Chế biến: nấu canh.

Bắp cải Chúc sơn

Bắp cải là loại rau rất quen thuộc, dễ sử dụng, dễ chế biến. Ăn bắp cải có thể giúp giảm 5kg trong vòng một tháng nếu bạn kiên trì ăn bắp cải hằng ngày. Ngoài ra bắp cải có nhiều công dụng chữa bệnh khác rất hiệu quả: Phòng chống các bệnh đường tiêu hóa; Phòng tiểu đường và béo phì ;Phòng ung thư ; Diệt khuẩn và giảm ngứa ;Cải thiện tinh thần ;Chống viêm và giảm đau ;Chữa táo bón ;Tăng cường hệ thống miễn dịch ; Trị ho

 -Chế biến: xào, luộc, nấu canh

 
Sản phẩm bán chạy
 
 
Nhóm thực phẩm sạch tại dicho159
 
Bê sữa Mộc Châu ngonLợn ỉn Thung Cả - Hòa Bình, Lợn ỉn sạchThịt Lợn rừng lai Thung Cả - Hòa BìnhThịt bò ngon Thung Cả - Hòa BìnhRau sạch FvF - Rau sạch Hà NộiRau củ quả sạch Hòa Bình, Củ quả ngon Hà Nội tươi mới

Đăng nhập

Đăng ký thành viên