Hotline đặt hàng 24/7 : 1900 636 159 | (024) 2321 5959

Chào mừng bạn đến với dicho159, bạn có thể đăng nhập or đăng ký.
Hiển thị:
Sắp xếp:
Khoai tây Chúc sơn

Khoai tây chứa các Vitamin A, C, B; các khoáng chất như phốt pho, canxi, sắt, kali; ngoài ra còn có chất xơ và protein.Khoai tây không chỉ là thực phẩm tốt mà còn là nguyên liệu làm đẹp và chữa bệnh khá hiệu quả. Khoai tây chữa thâm quầng mắt, sáng da, chống lão hóa..

-Chế biến: ninh, hầm xương, chiên

Nếp cái hoa vàng (1kg)
 Gạo Nếp Cái Hoa Vàng tròn, mẩy, trắng muốt và thơm nồng không như hạt nếp thường, nhấm thử thấy ngọt mát lan tỏa đầu lưỡi. Khi nấu lên hạt trong và ráo, mềm, dẻo, ăn có mùi thơm nhẹ hấp dẫn.

-Chế biến: đồ xôi, nấu cháo, xay bột trẻ em, làm bánh
Bắp cải Chúc sơn

Bắp cải là loại rau rất quen thuộc, dễ sử dụng, dễ chế biến. Ăn bắp cải có thể giúp giảm 5kg trong vòng một tháng nếu bạn kiên trì ăn bắp cải hằng ngày. Ngoài ra bắp cải có nhiều công dụng chữa bệnh khác rất hiệu quả: Phòng chống các bệnh đường tiêu hóa; Phòng tiểu đường và béo phì ;Phòng ung thư ; Diệt khuẩn và giảm ngứa ;Cải thiện tinh thần ;Chống viêm và giảm đau ;Chữa táo bón ;Tăng cường hệ thống miễn dịch ; Trị ho

 -Chế biến: xào, luộc, nấu canh

Cải canh FVF

Cải canh là một loại rau khá thông dụng trong thực đơn hàng ngày của nhiều gia đình, có thể chế biến được nhiều món ăn ngon. Cải canh có tác dụng chữa nhiều bệnh như thanh nhiệt, hỗ trợ tiêu hóa, táo bón, mụn nhọt, hỗ trợ bệnh tiểu đường, tim mạch.

-Chế biến: nấu canh, luộc.


Hạt sen bắc

Hạt sen còn gọi là liên nhục, có vị ngọt, tính mát, tác dụng bổ tâm, bổ tỳ vị, an thần. Thường dùng chữa cơ thể suy nhược, ăn uống kém, mất ngủ, tiêu chảy

Hạt sen được dùng để chế biến rất nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng. Là một trong những loại thực phẩm chữa bệnh vô cùng hiệu quả.

- Chế biến: Chè hạt sen, hạt sen hầm chân giò....

Cà chua Chúc sơn

Trong cà chua có chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất chống oxi hóa, và đặc biệt là giàu lycopene rất có lợi cho xương vì nó có thể làm bớt đau khớp, hạt cà chua có thể thay thế aspirin, có tác dụng giảm đau, chống viêm khớp. Lượng canxi và Vitamin K trong cà chua giúp hình thành và làm cho xương chắc khỏe. Khi xương bị tổn thương, ăn nhiều là cách tốt nhất giúp xương mau liền và phục hồi.

-Chế biến: ăn sống, làm gia vị, sinh tố.

Mời bạn mua sản phẩm tại dicho159.vn hoặc gọi tới số 1900 636 159

Miến làng so (500gr)

Làng So là một làng nghề đã có hàng trăm năm tuổi, chuyên sản xuất miến và được “phong tặng” thương hiệu miến “sạch”. Sản phẩm miến dong sạch được sản xuất từ tinh bột dong riềng nguyên chất 100% theo công nghệ truyền thống kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Không sử dụng hóa chất trong sản xuất và bảo quản.

Đậu xanh tách vỏ (200gr)

Những hạt đậu xanh được lựa chọn kỹ càng, phơi khô. Hạt đậu được tách đôi hạt, xát sạch vỏ.

-Chế biến: dùng để nấu xôi, chè..

Cải Ngọt FVF

Cải ngọt là loại rau thuộc họ cải, giàu chất dinh dưỡng rất dễ ăn. Cải ngọt có tính ôn có thể hỗ trợ điều trị các bệnh như ung thư, táo bón, thông vị, trường lợi, tức ngực.

-Chế biến: nấu canh, luộc


Đậu đỏ hạt to (200gr)

Đậu đỏ vừa giàu chất dinh dưỡng (đường, đạm, chất xơ, chất béo, chất khoáng như: canxi, phốt pho, sắt, axit nicotinic, vitamin B1, B2…), vừa là loại thực phẩm bổ máu.

Thành phần của đậu đỏ giàu vitamin B, một lượng lớn tinh chất kiềm thạch nên còn có khả năng giải độc cao, kích thích nhu động ruột, nhờ đó loại bỏ được các chất cặn bã bám ở thành ruột, giảm đáng kể lượng chất béo trong cơ thể. 

Có thể dùng đậu đỏ riêng lẽ một mình hoặc kết hợp đậu đỏ với các chất tinh bột khác để chế biến thành món ăn bổ dưỡng như xôi đậu đỏ, cháo đậu đỏ, chè đậu đỏ, bánh đậu đỏ….

Cà rốt Chúc Sơn

Cà rốt giàu về lượng đường và các loại vitamin cũng như năng lượng.Trong Cà rốt có rất nhiều vitamin C, D, E và các vitamin nhóm B; ngoài ra, nó còn chứa nhiều chất carotenCủ Cà rốt vị ngọt cay, tính hơi ấm, có tác dụng hạ khí bổ trung, yên ngũ tạng, tăng tiêu hoá, làm khoan khoái trong bụng.

-Chế biến: ninh, hầm xương, ăn sống, làm nộm

Mỳ chũ Nam Dương (400gr)
Mỳ Chũ là sản phẩm của làng nghề Thủ Dương, Nam Dương (Lục Ngạn), đây là một làng nghề truyền thống đã hình thành từ lâu đời. Nguyên liệu để làm ra mỳ Chũ là một loại gạo truyền thống nổi tiếng thơm dẻo - Bao thai hồng, hơn nữa lại được trồng trên vùng đất đồi Chũ, những cây lúa chắt chiu dinh dưỡng, hình thành bông từ mảnh đất đồi sỏi đá. Có lẽ chính vì vậy mỳ nơi đây mang một hương vị không thể nào lẫn được so với các nơi khác. Từng sợi mỳ mang cho bạn cảm giác dẻo dai, đậm đà, ngọt bùi nơi đầu lưỡi.
 
Sản phẩm bán chạy
 
 
Nhóm thực phẩm sạch tại dicho159
 
Bê sữa Mộc Châu ngonLợn ỉn Thung Cả - Hòa Bình, Lợn ỉn sạchThịt Lợn rừng lai Thung Cả - Hòa BìnhThịt bò ngon Thung Cả - Hòa BìnhRau sạch FvF - Rau sạch Hà NộiRau củ quả sạch Hòa Bình, Củ quả ngon Hà Nội tươi mới

Đăng nhập

Đăng ký thành viên