Hotline đặt hàng 24/7 : 1900 636 159 | (024) 2321 5959

Quy chế và điều khoản sử dụng

Nguyên tắc chung

Website thương mại điện tử Dicho159.com do Công ty Cổ phần Thực phẩm T&T 159 (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên website thương mại điện tử là các tổ chức, cá nhân có nhu cầu được cung ứng thực phẩm sạch
do Công ty Cổ phần Thực phẩm T&T 159 phân phối bán buôn và bán lẻ.
Các thành viên đăng ký sử dụng, tạo lập tài khoản để thực hiện việc mua sản phẩm thực phẩm, hoặc theo dõi thông tin về sản phẩm thực phẩm hàng ngày.
Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch mua sản phẩm tại website thương mại điện tử dicho159.com tự nguyện theo những thỏa thuận giữa bên bán và bên mua trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm thông qua các điều khoản hoạt động của website dicho159; không trái với qui định của pháp luật.
Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Websitethương mại điện tử Dicho159 phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
Hoạt động mua bán hàng hóa qua Website thương mại điện tử Dicho159 phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Website TMĐT Dicho159 phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của WebsiteTMĐT Dicho159.

Quy định chung

Tên Miền Website Thương mại Điện tử:
Website TMĐT Dicho159 do Công ty Cổ phần Thực phẩm 159 phát triển với tên miền Website là: www.dicho159.com.vn (sau đây gọi tắt là: “WebsiteTMĐT Dicho159”)

Định nghĩa chung:

Người bán: là Công ty thực phẩm T&T159, thực hiện bán các sản phẩm của công ty hoặc do công ty phân phối, bao gồm cả việc đăng tin giới thiệu sản phẩm, giới thiệu về thương hiệu sản phẩm, công ty sản xuất, nuôi trồng sản phẩm.
Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, và mua sản phẩm thực phẩm được đăng bán trên Dicho159. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.
Thành viên: là Người mua,
- Thành viên tham gia giao dịch trên WebsiteDicho159 là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ trên website.
- Thành viên đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý website TMĐT Dicho159 chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Website TMĐT Dicho159.
- Khi bạn đăng ký là thành viên của Dicho159, thành viên hiểu rằng:
+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
+ Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của T&T159Food đã công bố trên sàn.

Quy định thành viên

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho WebsiteTMĐT Dicho159 về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
Thành viên không sử dụng dịch vụ của WebsiteTMĐT Dicho159 vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của WebsiteTMĐT Dicho159 hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do WebsiteTMĐT Dicho159 cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của WebsiteTMĐT

Dicho159 trong bản Quy chế này.
Thành viên không được hành động gây mất uy tín của WebsiteMTĐT Dicho159 dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của WebsiteTMĐT Dicho159.
Thành viên khi tham gia vào Website TMĐT Dicho159 phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của WebsiteDicho159.

Mời quý khách đặt mua thực phẩm chất lượng cao tại dicho159.vn hoặc gọi tới số 1900 636 159
 
Nhóm thực phẩm sạch tại dicho159
 
Bê sữa Mộc Châu ngonLợn ỉn Thung Cả - Hòa Bình, Lợn ỉn sạchThịt Lợn rừng lai Thung Cả - Hòa BìnhThịt bò ngon Thung Cả - Hòa BìnhRau sạch FvF - Rau sạch Hà NộiRau củ quả sạch Hòa Bình, Củ quả ngon Hà Nội tươi mới

Đăng nhập

Đăng ký thành viên